Cho thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 3 PHÒNG NGỦ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 3 PHÒNG NGỦ

Kim Ngân Land là công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ cho thuê nhà riêng, chung cư, văn phòng tại Hà Nội. 

Chính vì sự tin tưởng đó nên hiện nay chúng tôi có rất nhiều căn hộ chung cư cho thuê tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Hãy thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh ngay hôm nay để bạn cùng người thân có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao mà hiếm căn hộ chung cư nào có được.

thue-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh-3-phong-ngu

Với quy mô dự án vào khoảng 13.039 m2 gồm 2 tòa cao ốc 30 tầng được gọi là tháp căn hộ hạng sang và tháp văn phòng hạng A. Hai tòa tháp được liên kết với nhau bởi trung tâm thương mại và dịch vụ 6 tầng với khu vườn xanh mát trải rộng trên sân thượng.

Từ tầng 7 xuống các tầng hầm là khu vực tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, đại siêu thị và tầng hầm để xe. 

Các căn hộ phân bố từ tầng 7 đến tầng 30 với 379 căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích giao động từ 54 đến 170 m2.

Khu chung cư có rất nhiều căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 3 phòng ngủ cho thuê với diện tích mặt sàn và giá cả cũng khác nhau. 

Cụ thể:
3PN, Đồ cơ bản: 1000$ – 1100$


3PN, Đủ đồ: 1400$ – 1500$ 

Những căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 3 Phòng Ngủ hiện đang được KIM NGÂN cho thuê với giá cực kỳ hợp lý. 

Ngoài ra khi đến với Kim Ngân Land bạn còn có thể tìm hiểu thông tin của nhiều căn hộ cũng như khu chung cư khác trong thành phố. 

Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu cho tới khi bạn cảm thấy thật sự hài lòng, vì vậy đừng ngại chia sẻ về những căn hộ với nhân viên công ty. 

Liên hệ NGAY để được tư vấn và giúp đỡ !


Ms Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0983 999 378


Đến Kim Ngân Land bạn sẽ được gì?thue-chung-cu-vinhomes-nguyen-chi-thanh

- Bên cạnh những thông tin chi tiết về căn hộ, giá cả, chúng tôi còn mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi cực kỳ đặc biệt !


- Bạn có cơ hội làm việc với hệ thống nhân viên tận tình, nhiệt huyết, tài năng và chuyên nghiệp. Họ sẽ cùng bạn đi tới những căn hộ cho tới khi nào bạn thật sự hài lòng.

- Giá cả luôn là rẻ nhất. Chúng tôi luôn tham khảo giá mặt sàn chung và tại các công ty khác để có những điều chỉnh hợp lý. Đồng thời công ty sẽ ĐÀM PHÁN với chủ nhà để bạn có thể nhận được giá thuê và những ưu đãi tối ưu khi tới thuê căn hộ.

- Luôn Luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng. 

Đó là những gì KIM NGÂN LAND làm để khẳng định uy tín cũng như chất lượng của mình trong mắt khách hàng cũng như các bạn đồng nghiệp !