Giá thuê căn hộ chung cư Vihomes Nguyễn Chí Thanh

Giá thuê căn hộ chung cư Vihomes Nguyễn Chí Thanh

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng hiện đại khi thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh rất phù hợp với nhiều gia đình trẻ trung và thành đạt trong sự nghiệp. Vậy thì hãy nhanh chân nếu bạn có ý định thuê căn hộ tại đây.

gia-thue-chung-cu-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Mặc dù lên kế hoạch thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh nhưng bạn mất nhiều thời gian về tìm giá thuê, bạn không biết giá thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao nhiêu mỗi tháng. Hãy liên hệ nhanh với Kim Ngân, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ ưng ý nhất với giá thuê tốt nhất trên thị trường.

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được giới bất động sản mệnh danh là chung cư đẹp nhất thủ đô. Tọa lạc tại 54A Nguyễn Chí Thanhmột trong những vị trí đắc địa bậc nhất Thủ đô, căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh chính là sự kết hợp hài hòa, của 2 chung cư tuyệt vời Hà Nội: Royal City và Times City mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng ngay trong lòng thủ đô. 

Với tổng diện tích lên tới 13.039m2 do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sống tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bạn sẽ như đang ở một thiên đường, đầy đủ tiện ích cả trong và ngoài mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Dưới đây là thông tin về giá thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh=== GIÁ MẶT BẰNG CHUNG ===

1PN, Đồ cơ bản: 600$ – 700$ ——————— 2PN, Đồ cơ bản: 900$

1PN, Đủ đồ: 850$ – 900$ ————————– 2PN, Đủ đồ: 1100$ – 1200$


3PN, Đồ cơ bản: 1000$ – 1100$ ——————— 4PN, Đồ cơ bản: 1300$ – 1400$

3PN, Đủ đồ: 1400$ – 1500$ ————————– 4PN, Đủ đồ: 1600$ – 1700$

Đó chỉ là mặt bằng chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Hiện tại, Kim Ngân còn rất nhiều căn hộ với diện tích khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng khách hàng. Nếu bạn đang có ý định thuê căn hộ tại đây thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

thue-chung-cu-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Kim Ngân với hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi đảm bảo với quý khách sẽ có được căn hộ ưng ý nhất và chúng tôi sẽ đàm phán với chủ căn hộ cho thuê để quý khách có được giá thuê rẻ nhất.


Đến với Kim Ngân, bạn sẽ không phải thất vọng về sự nhiệt tình cũng như kinh nghiệm của chúng tôi, không chỉ cho thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh mà chúng tôi còn cho thuê nhiều căn hộ chung cư tại Hà Nội.